Thứ Tư, 10 tháng 11, 2010

Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem tivi trên Iphone qua wif và 3G miễn phí

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM XEM TIVI MIỄN PHÍ TRÊN IPHONE, IPAD
Bước 1: Kiểm tra máy đã Jail Break chưa

- Nếu máy đã Jail Break rồi thì trên màn hình Iphone có biểu tượng Cydia như sau:- Nếu o thấy biểu tượng trên thì các bác phải Jail Break, search trên các diễn đàn hoặc mang ra hàng cho nhanh.

Bước 2: Kiểm tra version của máy Iphone.

- Nhấn vào các nút theo trình tự ảnh như sau/

Trên hình thì máy Iphone của tôi có version là 4.0.1.

Bước 3: Cài Cydia của HeveanIphone:- Ấn vào biểu tượng Cydia nói trên.- Ấn vào biểu tượng Manage.- Ấn vào Source, sau đó kiểm tra xem có thấy chữ "HeavenIphone Team" o?- Nếu chưa thấy thì ấn vào nút Edit.- Chọn Add.- Nhập địa chỉ là: http://cydia.heaveniphone.com (phục vụ các thành viên việt nam), http://repo.heaveniphone.com (phục vụ các thành viên nước ngoài), sau đó ấn Add Source.- Kiểm tra đã thấy hiện HeavenIphone Team là đã cài xong Cydia HeavenIphone Team.Bước 4: Cài đặt phần mềm.

- Ấn vào biểu tượng HeavenIphone Team ở trên thì sẽ hiện ra danh sách sau.- Tìm đến mục VietNamTelevision ứng với firmware của máy Iphone hoặc Ipad của bạn và ấn vào đó. (Cách kiểm tra version đã nói ở trên).- Nhấn vào version tương ứng, ví dụ máy Iphone mình version 4.xx nên ấn vào nút VietNamTelevision OS4x.- Ấn nút Install.- Ấn nút Confirm, sẽ hiện màn hình như sau.

- Ấn nút Return to Cydia, bạn đã cài xong phần mềm xem tivi.


Bước 5: Xem tivi:

- Ấn vào biểu tượng VietNamTV.- Chọn kênh bằng cách ấn vào biểu tượng o có chữ Offline.- Ấn vào nút Play.- Và xem phim thôi.

Lưu ý: Trên Ipad cũng làm tương tự.

1 nhận xét:

  1. Bạn cho hỏi là unlock và jailbreak là một phải không??

    Trả lờiXóa